Quy Định Giao Hàng và Cước phí vận chuyển

 I. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Trọng lượng ước tính cho các dòng sản phẩm sau khi đóng gói:

- Lịch Block: 2-3 kg/bộ

- Lịch 12 tháng: 2-2.5 kg/bộ

- Lịch bàn: 500g/bộ

- Lịch 52 tuần: 2-2.5kg/bộ

- Lịch 7 tờ: 500g/bộ

Xem QUY ĐỊNH CƯỚC PHÍ CHUYỂN PHÁT BONGSEN MEDIA*

*Miễn phí cước vận chuyển với đơn hàng giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên

 

II. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng sau đây được áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bán trên website BongSen Calendar:

 

Lưu ý:

1/ Chỉ tiêu thời gian phát nhanh (EMS) đến trung tâm huyện:

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến trung tâm huyện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: Cộng thêm 01 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến trung tâm huyện tại các tỉnh thành trên cả nước (trừ các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Kiên Giang (Huyện đảo Phú Quốc), Lai Châu, Lào Cai, Nghệ An (Huyện Quế Phong ng, Huyện Kỳ Sơn), Quảng Ninh (Huyện đảo Cô Tô), Sơn La, Thanh Hóa (Huyện Mường Lát), Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh): Cộng thêm 02 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến trung tâm huyện tại các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Kiên Giang (Huyện đảo Phú Quốc), Lai Châu, Lào Cai, Nghệ An (Huyện Quế Phong , Huyện Kỳ Sơn),Quảng Ninh (Huyện đảo Cô Tô), Sơn La, Thanh Hóa (Huyện Mường Lát): Cộng thêm 2,5 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

2/ Chỉ tiêu thời gian phát EMS đến địa bàn xã:

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến địa bàn các xã  tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: Cộng thêm 1,5 ngày  so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến địa bàn các xã tại các tỉnh thành trên cả nước (trừ các xã thuộc các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang,Lai Châu, Lào Cai,Sơn La, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh): Cộng thêm 03 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến địa bàn các xã tại các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang,Lai Châu, Lào Cai,Sơn La: Cộng thêm 3,5 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến địa bàn các xã thuộc 696 xã thuộc địa bàn đặc biệt khó khăn: Cộng thêm 07 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

3/ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể đến văn phòng của BongSen Calendar để nhận hàng không?

Quý khách có thể đăng ký nhận hàng tại văn phòng BongSen Calendar theo địa chỉ 27B Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khi nhận hàng vui lòng mang theo email xác nhận đơn hàng của quý khách.

Trường hợp nào nằm ngoài phạm vi cam kết của BongSen Calendar về việc không giao hàng đúng hẹn?

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của BongSen Calendar về việc không giao hàng đúng hẹn:

  • Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần "Thông tin đặt hàng")
  • BongSen Calendar nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi.
  • Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng
  • BongSen Calendar đã giao hàng đúng hẹn theo "Thông tin đặt hàng" nhưng quý khách để nhân viên giao hàng chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của chúng tôi nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công
  • Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,..), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.

Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, BongSen Calendar hỗ trợ chính sách đồng kiểm – áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website BongSen Calendar.

Chính sách đồng kiểm là gì?

Ngay trước khi chấp nhận và thanh toán cho một đơn hàng, khách hàng của BongSen Calendar có quyền yêu cầu được mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong có đúng với thông tin đặt hàng hay không, bao gồm: số lượng, hình thức, tính nguyên vẹn của hàng hóa.

Tôi nên làm thế nào nếu đơn hàng nhận được không đúng yêu cầu?

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng như cam kết, quý khách cần thông báo ngay cho BongSen Calendar trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ xử lý. (Tham khảo: Chính sách đổi sản phẩm)

 

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt
A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội
E: info@bongsencreative.com
H: 024 3826 4410 | 0333013235 | 086.202.3915 | 0989503105
F: BongSen Media