-->

Giới thiệu BongSen Calendar

BongSen Calendar là trang thương mại điện tử trực thuộc Công ty Quảng cáo và Truyền thông Bông Sen Việt Nam - BongSen Media.

Với những thế mạnh và nền tảng giá trị thương hiệu vững chắc, BongSen Media là Agency Thiết kế, Quảng cáo và Truyền thông hàng đầu tại Việt Nam trong gần 20 năm qua.Trong đó, nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo dòng sản phẩm Lịch Tết và ấn phẩm văn hóa cao cấp phục vụ năm mới là một trong những thế mạnh nổi bật, tạo nên thương hiệu Lịch Bông Sen uy tín trên thị trường. Bằng những giá trị mà chúng tôi kiến tạo trong suốt 20 năm, BongSen Media đã được định vị và luôn được đánh giá là thương hiệu tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp đến khách hàng những thiết kế Đẳng cấp và mang giá trị Khác biệt.

 Những ấn phẩm mà chúng tôi gửi tới khách hàng trước hết là những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ quá trình nghiên cứu và am hiểu Văn hóa, Lịch sử, Con người Việt Nam, kết hợp với kỹ năng sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế riêng có của BongSen Media. Chúng tôi nâng tầm các sản phẩm thiết kế, tạo nên những tác phẩm văn hóa thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái Đẹp của khách hàng và cộng đồng đối với các sản phẩm truyền thông trong xu thế hiện đại. Bằng cách đó, BongSen Media giúp khách hàng nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng thương hiệu, giúp họ tiếp cận tới phạm trù cái Đẹp và làm thỏa mãn khách hàng của họ.

 Không chỉ dừng lại ở đó, thấu hiểu nhu cầu trong việc tạo ra dấu ấn thương hiệu riêng, không chìm lẫn giữa hàng ngàn thương hiệu trên thị trường, sản phẩm truyền thông mà chúng tôi cung cấp là một cách tiếp cận hiệu quả tới thị trường mục tiêu của Bạn. Bằng sự am hiểu sâu sắc nhu cầu thị trường, nội dung và bản chất của thương hiệu, BongSen Media luôn nỗ lực trong việc truyền tải và lan tỏa giá trị, tính cách thương hiệu của khách hàng thông qua các sản phẩm truyền thông của chúng tôi. Do đó, các sản phẩm thiết kế của BongSen Media có khả năng mang lại hiệu quả tối đa cho từng chiến dịch phát triển thương hiệu, giúp thương hiệu của bạn được khách hàng ghi nhớ và yêu mến nhiều hơn.

 Chúng tôi hiểu rằng, một ấn phẩm hoàn hảo là một phương tiện để doanh nghiệp đạt được mục đích thương mại, nhưng điều chúng tôi hiểu sâu sắc hơn chính là những yếu tố làm nên ấn phẩm hoàn hảo đó. Điều đó thúc đẩy chúng tôi không ngừng sáng tạo, nắm bắt và đón đầu xu hướng mới của ngành đặc biệt trong lĩnh vực Thiết kế, Quảng cáo và Truyền thông. Với nguồn lực, phong cách thiết kế tinh tế, sự khác biệt trong ý tưởng, công nghệ in ấn hoàn hảo và một ý thức vì khách hàng, chúng tôi cam kết Mang tới cho khách hàng những sản phẩm có giá trị khác biệt và vượt trội, là một cách gián tiếp Mang cái Đẹp đến với thương hiệu của Bạn.

 

BONGSEN MEDIA | Sáng tạo giá trị khác biệt
A: 155 Âu Cơ, P.Tứ Liên, Q.Tây Hồ, Hà Nội
E: info@bongsencreative.com
H: 024 3826 4410 | 0989503105 
F: BongSen Media

 

messenger
hotline